Giỏ hàng

Vui lòng chờ

ĐÀN VĨ CẦM - THIỆP NỔI 3D/POPUP

Giá 29.000₫

Review

Thiệp là hình minh họa đàn vĩ cầm.

Ý NGHĨA:

Vĩ cầm hay Violon là loại đàn có kích thước nhỏ nhắn và thanh âm cao trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, vĩ cầm phát triển vào thế kỉ 16 ở Ý và tiếp tục được cải tiến trong suốt thế kỉ 18 và 19. Đàn được làm từ các loại gỗ khác nhau như gỗ phong, vân sam... còn dây đàn được làm bằng thép hoặc ni lông. Người chơi vĩ cầm tạo ra âm thanh nhờ kéo hoặc gẩy đàn bằng tay phải và bấm nốt bằng tay trái. Vĩ cầm được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc, bao gồm nhạc cổ điển, nhạc Baroque, jazz, âm nhạc dân gian và cả nhạc rock.

Nếu như một lần được nghe nhạc cổ điển, chắc chắn bạn sẽ thấy sự xuất hiện của đàn vĩ cầm ở đấy. Vĩ cầm kén người nghe và người chơi. Nếu như bạn là người yêu cây đàn này thì được sở hữu nó thật là một giấc mơ đẹp, hoặc có thể mang về nhà mô hình cây vĩ cầm xinh xắn khi lựa chọn tấm thiệp nổi 3D "vĩ cầm"  mở 180 độ của NINRIO. Chính vì vậy Ninrio đã thiết kế  nên tấm thiệp này để thể hiện điều đó với minh hình minh họa đàn vĩ cầm.

ĐẶC ĐIỂM:

Thiệp nổi 180 độ, được làm bằng giấy chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Ý. Màu sắc sống động, tươi sáng.

Tấm thiệp pop up này được làm bằng tay, độ tỉ mẩn cao, công phu.

SỬ DỤNG:

Thiệp là một món quà hoàn hảo cho những dịp quà tặng kỉ niệm cho bạn bè, người thân,các dịp 20/10, mùng 8/3, sinh nhật,..

THÔNG TIN BỔ SUNG:

Một tấm thiệp nổi 3D có kèm 01 bao phong bì và túi nilon vừa kích thước.

Kích thước thiệp:12x12cm

Thiệp có khoảng trống để viết lời chúc.

Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại đây

Với đơn đặt hàng lớn hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: sale@ninrio.com Hoặc SĐT: 0989234343.

Mã SP:

Sản phẩm khác