Giỏ hàng

Vui lòng chờ

THIỆP NỔI 3D BÁNH XE ĐU QUAY - THIỆP POPUP/HANDMADE

Giá 45.000₫

Review

Bạn có biết rằng, chiếc “bánh xe” đu quay đầu tiên của loài người được khai trương tại triển lãm Columbus ở Illinois, Chicago năm 1893, nhằm kỷ niệm sự kiện khám phá ra châu Âu. Sau đó, hàng loạt những chiếc đu quay được xây dựng trên khắp thế giới. Tất cả chúng đều có màu sắc, cầu trúc độc đáo và được đánh giá cao.

Là một người Việt Nam, bạn cũng có thể tự hào rằng nước ta cũng có một bánh xe đu quay thuộc top 10 vòng quay cao nhất thế giới, đó chính là “Vòng quay mặt trời” ở Đà Nẵng. Bạn đã từng trải nghiệm việc ngồi trên những vòng xe và ngắm nhìn mọi thứ được thu nhỏ trong tầm mắt và trở nên sinh động, đẹp đẽ hơn thì sẽ rất thích thú khi giữ trong tay một mô hình mini bánh xe đu quay. Đó chính là sản phẩm thiệp popup Bánh xe đu quay của thế giới thiệp nổi 3D NINRIO. Tấm thiệp được làm thủ công rất tinh xảo, ở giữa bật lên hình ảnh chiếc bánh xe rực rỡ sắc màu.

Đặc điểm của tấm thiệp:

  • Thiệp 3D, mô hình độc đáo, gấp mở dễ dàng.
  • Sản phẩm thủ công cao cấp.
  • Nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Italia.
  • Bên trong thiệp có không gian viết lời chúc.
  • Kích thước thiệp: 15 x 15cm

Tấm thiệp là món quà dễ thương dành tặng cho bạn bè vào dịp sinh nhật hay dùng để trưng bày bàn làm việc để tạo thêm nét thú vị, giúp xua tan mệt mỏi trong công việc.

Hãy Click Đặt hàng ngay bây giờ nếu bạn không muốn bỏ lỡ tấm thiệp tinh tế và sâu sắc này.

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt số lượng lớn, vui lòng liên hệ với NINRIO:

 

 

Sản phẩm khác