Giỏ hàng

Vui lòng chờ

THIỆP NỔI 3D KHẢI HOÀN MÔN - THIỆP POPUP/HANDMADE

Giá 45.000₫

Review

Khải Hoàn Môn là một trong 10 công trình biểu tượng thu hút đông khách du lịch đến Paris. Công trình này do Hoàng đế Napoleon I cho xây dựng vào năm 1806 để tôn vinh quân đội, kỷ niệm chiến thắng lẫy lừng của các đạo quân Pháp. Tại đây, tên của hàng trăm danh tướng đại quân Pháp thời Napoleon được khắc lên cùng với các tác phẩm điêu khắc nổi được trang trí bên trên.

Khải Hoàn Môn thực sự là một công trình kiến trúc vĩ đại, là biểu tượng lịch sử nổi tiếng của nước Pháp. Vì vậy, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể sở hữu một mô hình mini của công trình này để thể hiện tình yêu với nước Pháp, với những tác phẩm kiến trúc nổi tiếng thế giới. Khám phá thế giới thiệp nổi 3D NINRIO, bạn sẽ cảm thấy thú vị và ấn tượng khi thấy tấm thiệp popup Khải Hoàn Môn. Sản phẩm được làm thủ công từ nguyên liệu giấy cao cấp, với nhưng chi tiết được cắt ghép rất tỉ mỉ và tinh xảo.

Tấm thiệp này có đặc điểm:

  • Thiệp 3D, mô hình độc đáo, gấp mở dễ dàng.
  • Sản phẩm thủ công cao cấp.
  • Nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Italia.
  • Bên trong thiệp có không gian viết lời chúc.
  • Kích thước thiệp: 15 x 15 cm

Bạn có thể dành tặng tấm thiệp này tới bạn bè nhân dịp sinh nhật hay đơn giản là một món quà lưu niệm dành cho những người yêu thích khám phá kiến trúc thế giới.

Hãy Click Đặt hàng ngay bây giờ nếu bạn không muốn bỏ lỡ tấm thiệp tinh tế và sâu sắc này.

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt số lượng lớn, vui lòng liên hệ với NINRIO:

Sản phẩm khác