Giỏ hàng

Vui lòng chờ

THIỆP NỔI 3D NGÔI NHÀ NOEL - THIỆP POPUP/HANDMADE

Giá 29.000₫

Review

Lễ Giáng sinh, hay còn gọi là Noel, là lễ kỷ niệm Chúa Giê – su ra đời theo phần lớn các tín hữu Kito giáo. Nhưng dần dần theo thời gian, ngày lễ này đã trở thành một ngày lễ quốc tế, được tổ chức linh đình với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông Noel...

Mùa Giáng sinh đến là giây phút đoàn viên ấm cúng của các thành viên trong gia đình để chờ đón năm mới đang đến với không khí rộn ràng. Với hy vọng mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người trong dịp lễ này, thế giới thiệp nổi 3D NINRIO đã cho ra đời sản phẩm thiệp popup Ngôi nhà Noel. Tấm thiệp thể hiện hình ảnh ngôi nhà tuyết và cây thông Noel bên cạnh, khung cảnh làm người ta liên tưởng ngay tới không khí ấm áp bên gia đình. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tấm thiệp đáng yêu này có đặc điểm:

  • Thiệp 3D, mô hình độc đáo, gấp mở dễ dàng.
  • Sản phẩm thủ công cao cấp.
  • Nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Italia.
  • Bên trong thiệp có không gian viết lời chúc.
  • Kích thước thiệp: 10 x 15cm

Với tấm thiệp này, bạn có thể dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp Giáng sinh với những lời chúc ngọt ngào và ấm áp. Hoặc bạn có thể dùng sản phẩm này để trưng bày trong phòng khách hay trang trí cây thông Noel để tạo thêm nét thú vị trong ngôi nhà của bạn.

Hãy Click Đặt hàng ngay bây giờ nếu bạn không muốn bỏ lỡ tấm thiệp tinh tế và sâu sắc này.

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt số lượng lớn, vui lòng liên hệ với NINRIO:

Sản phẩm khác