Giỏ hàng

Vui lòng chờ

THIỆP NỔI 3D THIÊN THẦN - THIỆP POPUP/HANDMADE

Giá 29.000₫

Review

“Thiên thần” là hình ảnh thiêng liêng có vị trí vô cùng đặc biệt trong đời sống tâm linh của mỗi người. Hình ảnh này thể hiện đức tin của con người vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng là sự khao khát phép màu sẽ tới với mỗi người. Đồng thời nó còn tượng trưng cho sự quả cảm, quyết đoán và sự tinh khiết trong tâm hồn.

Với thông điệp sâu sắc đó, sẽ thật thú vị và ấm áp nếu trong ngày kỉ niệm đáng nhớ, bạn nhận được một tấm thiệp pop up Thiên thần. Sản phẩm của NINRIO sẽ làm bạn hài lòng với hình ảnh thiên thần xinh đẹp tinh khôi đang chắp tay cầu nguyện bật lên ở giữa, được cắt ghép thủ công cực kỳ tỉ mỉ và khéo léo.

Tấm thiệp xinh xắn này có đặc điểm:

  • Thiệp 3D, mô hình độc đáo, gấp mở dễ dàng.
  • Sản phẩm thủ công cao cấp.
  • Nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Italia.
  • Bên trong thiệp có không gian viết lời chúc.
  • Kích thước thiệp: 10 x 15cm

Thiệp là món quà mang thông điệp rất nhân văn dành tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật, kỉ niệm hoặc là món quà lưu niệm độc đáo để trưng bày trong không gian yêu thích của bạn. Ngoài ra, trong ngày lễ thôi nôi của bé yêu, tấm thiệp sẽ là món quà nhỏ xinh đặc biệt ý nghĩa, mong bé lớn lên với sự yêu thương, che chở của mọi người và luôn mang trong mình tâm hồn thánh thiện.

Hãy Click Đặt hàng ngay bây giờ nếu bạn không muốn bỏ lỡ tấm thiệp tinh tế và sâu sắc này.

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt số lượng lớn, vui lòng liên hệ với NINRIO:

Sản phẩm khác